Tama River Sushi Restaurant

Tama River – From a river in Japan to a Japanese Restaurant in Thao Dien

Tama River is a 10-year-old Japanese cuisine restaurant located in Thao Dien residential area, famous for its fresh seafood dishes meticulously prepared by experienced chefs.

The problem that Tama River is facing is that they have not been able to expand their customer base nor develop social media channels for a long time.

With outstanding strengths such as fresh ingredients and a team of professional chefs, Tama River has gradually built up a friendly and very “Japanese” feeling for regular diners.

Based on that, The BrandUs continues to develop the message “Tama River – A Place Of Homey Taste”, thereby building a communication strategy on social media channels to attract more new customers.

The message “A Place Of Homey Taste” is vividly conveyed through videos and photo alnbum produced exclusively at the restaurant. Not focusing on the characteristics of the dish, but focusing on the feeling that diners will have when coming here, Tama River successfully makes a difference compared to other restaurants in the area.

Tama River – Từ dòng sông nổi tiếng tại Nhật Bản, đến nhà hàng ẩm thực Nhật tại Việt Nam

Cùng một tên gọi “Tama River”, nếu ở Nhật Bản là con sông hùng vĩ được bao quanh bởi phong cảnh thiên nhiên mê đắm lòng người, thì ở Việt Nam, Tama River là tên nhà hàng ẩm thực Nhật Bản đã có hơn 10 năm tuổi nằm trong khu dân cư Thảo Điền, với đủ những món hải sản tươi ngon mỗi ngày cùng những món ăn được các đầu bếp lão luyện chế biết đa dạng cả về hương vị lẫn bài trí.

Tuy nhiên, vấn đề mà Tama River đang gặp phải là trải qua thời gian dài, họ chưa thể mở rộng được tệp khách hàng cũng như chưa phát triển được các kênh truyền thông mạng xã hội.

Qua nghiên cứu và phân tích, với những thế mạnh nổi bật: là một trong những nhà hàng lâu đời tại khu vực, nguồn nguyên liệu cực kỳ tươi ngon và đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, Tama River qua thời gian lâu dài đã dần xây dựng được cảm giác thân thuộc, gần gũi và rất “Nhật” đối với những thực khách quen. Dựa trên thế mạnh đó, The BrandUs khai thác và tiếp tục phát triển hình ảnh này với thông điệp “Tama River – A Place Of Homey Taste”, qua đó xây dựng chiến lược truyền thông trên các kênh mạng xã hội để thu hút thêm tệp khách hàng mới.

Bên cạnh đó, để khán giả có cái nhìn trực quan hơn về nhà hàng, chúng tôi thực hiện sản xuất một video ngắn nhằm giới thiệu không gian, dịch vụ, tương tự như một trải nghiệm ảo cho khách hàng trước khi đến với Tama River.

Thông điệp “A Place Of Homey Taste” được truyền tải sống động qua thông qua video và chuỗi hình ảnh sản xuất riêng tại nhà hàng, không nhấn mạnh vào những đặc trưng nổi bật về món ăn, mà tập trung vào cảm nhận mà thực khách sẽ có được khi đến đây, Tama River thành công tạo nên sự khác biệt so với những nhà hàng khác cùng khu vực.