The Tevere

The Tevere – Great Wines Tell A Story

As a Mediterranean restaurant located in Thao Dien residential area, The Tevere is different with its own style, neither too loud nor too prominent, The Tevere offers a relaxing experience for those who have a taste.

We discovered a lot of cool things at The Tevere. This place is the perfect combination of cozy & luxurious atmosphere. A very prominent feature that not many restaurants have is the “wine dispenser” which you can buy your favorite wines by the glass instead of the bottle.

The Tevere gives us a very special feeling, everything from the space to the food and even the people evokes its own stories behind it. That’s why we created the message “Great Wines Tell A Story”.

We provide a “virtual experience” by producing a short video describing the spaces, services and people at The Tevere, which is intriguing enough that the audience really wants to experience the real thing.

In terms of media, we don’t talk too much about ourselves, but keep the inherent “style” of The Tevere, focusing on telling the story of dishes and drinks, and about glasses of premium wine you can enjoy, or the cozy and luxurious atmosphere, the rest is for each person to experience and have their own feelings.

With this approach, The Tevere can both introduce itself to more customers, while still keeping its own “cool”, successfully evoking curiosity that is hard to refuse.

—-

Là một nhà hàng địa trung hải nằm trong khu Thảo Điền quận 2, The Tevere nổi bật và khác biệt với một phong cách rất riêng, không quá ồn ào cũng không quá nổi bật, The Tevere mang lại một trải nghiệm thư giãn vừa phải cho những người “có gu”.

Vấn đề Tevere gặp phải cũng chính là điểm này, vì không muốn nói quá nhiều về mình, The Tevere chưa thể hiện được nhưng đặc điểm nổi bật của mình với nhóm khách hàng mới, chỉ những thực khách đã trải nghiệm không gian và ẩm thực tại đây mới thấy được “cái riêng” của nơi này.

Qua tìm hiểu, chúng tôi đã khám phá ra rất nhiều điều hay ho tại The Tevere. Nơi đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa không khí ấm cúng & sang trọng, thực đơn đa dạng, tinh tế với nhiều món ăn độc đáo và mới lạ. Một điểm đặc trưng rất nổi bật mà không nhiều nhà hàng có chính là “máy phân phối rượu”, thay vì các loại rượu thường chỉ được bán theo chai, thì ở Tevere, bạn có thể mua chúng theo ly, thoải mái thưởng thức nhiều loại rượu đặc biệt khác nhau mà không cần mua cả chai như thường lệ.

Khi xây dựng chiến lược truyền thông cho nhà hàng này, chúng tôi đặc biệt hứng thú vì cảm giác đặc biệt mà nơi này mang lại, đây thực sự là nơi dành cho những người thưởng thức rượu “có gu”. Cũng chính vì thế, chúng tôi tạo nên thông điệp “Great Wines Tell A Story”, tất cả không gian, ẩm thực và cả con người nơi đây, đều gợi nên những câu chuyện rất riêng đằng sau đó.

Để đạt hiệu quả truyền thông tốt nhất, chúng tôi thực hiện sản xuất một video ngắn, mô tả không gian, dịch vụ, và con người tại The Tevere, cho người xem một “trải nghiệm ảo” về nơi này, gợi sự tò mò vừa đủ để họ thực sự muốn trải nghiệm thực tế.

Về mặt truyền thông, chúng tôi cũng không tự nói quá nhiều về mình, mà giữ nguyên “phong cách” vốn có của The Tevere, tập trung kể câu chuyện về những món ăn, đồ uống được chăm chút tỉ mỉ, về những ly rượu thượng hạng bạn có thể thưởng thức, hay về không khí ấm cúng và cũng rất sang trọng, chuyện còn lại là để mỗi người tự trải nghiệm và có cảm nhận riêng.

Với hướng tiếp cận này, The Tevere vừa có thể giới thiệu mình với nhiều khách hàng hơn, mà vẫn giữ được sự “cool” của riêng mình, thành công gợi sự tò mò khó từ chối.