TywiB

We bake art, everyday

TywiB is a bakery shop located in the heart of Thao Dien, with the strength of product quality, from 100% imported ingredients, fresh natural yeast to fresh bread that are baked every day.

However, the product image of TywiB has not created attractiveness and there is no consistency in mood & tone. In addition, the content on the fanpage has not conveyed the prominent USPs of the brand.

So, with TywiB, we focus on improving the product image, inspiring the audience with the story behind the breads and building a communication strategy on the fanpage to attract new customers.

With the message “We bake art, every day”, TywiB can build an emotional image for each cake.

To improve and unify the mood & tone of the images, we produced a set of product photos, and created short videos of the stages from preparation to baking, thereby demonstrating clearly artistic and highly meticulous in each frame.

With this approach, TywiB has both conveyed its professional strengths and created an emotional connection with the audience, thereby building a unique image for the brand.

—-

Là một cửa hàng bán bánh nhỏ nhắn nằm giữa lòng Thảo Điền, với thế mạnh về chất lượng sản phẩm được chăm chút kỹ lưỡng, từ nguyên vật liệu nhập khẩu 100%, men tươi tự nhiên đến những chiếc bánh tươi mới được ra lò mỗi ngày.

Vấn đề mà TywiB gặp phải là hình ảnh sản phẩm chưa tạo được sự hấp hẫn cũng như chưa có sự nhất quán về mood & tone, dẫn đến nội dung trên fanpage chưa truyền tải được các USPs nổi bật của thương hiệu.

Vì vậy, với TywiB, chúng tôi tập trung vào mục tiêu cải thiện hình ảnh sản phẩm, tạo cảm hứng cho khán giả về câu chuyện đằng sau những chiếc bánh được chăm chút tỉ mỉ và xây dựng chiến lược truyền thông trên fanpage để thu hút thêm tệp khách hàng mới.

Với thông điệp “We bake art, every day”, TywiB có thể xây dựng được hình ảnh về cảm xúc cho từng món bánh.

“Làm bánh cũng như một bộ môn nghệ thuật, từ khâu chọn chọn lọc nguyên liệu, đến khâu nhào nặn bột hết tỉ mỉ & công đoạn nướng cẩn trọng ra lò một chiếc bánh thơm ngon & tươi mới. Tại TywiB, chúng tôi làm điều đó mỗi ngày.”

Để cải thiện và đồng nhất mood& tone cho hình ảnh, chúng tôi thực hiện buổi shooting cho các sản phẩm đặc trưng của TywiB, đồng thời tạo ra những video ngắn về các giai đoạn từ khi chuẩn bị đến khi nướng bánh ra lò, thể hiện rõ tính nghệ thuật cao và sự chỉn chu trong từng khung hình.

Với hướng tiếp cận này, TywiB vừa truyền tải được những thế mạnh chuyên môn của mình, vừa tạo được kết nối cảm xúc với khán giả, từ đó xây dựng được hình ảnh đặc trưng riêng cho thương hiệu.